20% OFF ALL STOCK @ BOOKWORM ONLINE STORE & FOR BOOKWORM ONLINE MEMBERS ONLY

Chào các bạn,

Vậy là đến hôm nay, Bookworm Online Store tại www.bookwormhanoi.com đã đi vào hoạt động được 3 tuần và cán mốc 1000 thành viên gia nhập Bookworm Online Membership.

Xin cảm ơn các mọt đã ủng hộ!!

Nhân sự kiện đặc biệt này, Bookworm xin dành tặng các bạn thành viên chương trình GIẢM GIÁ 20% tất cả các sản phẩm tại shop online của Bookworm @ www.bookwormhanoi.com.

Các bạn đã là thành viên của Bookworm online, chỉ cần nhập mã giảm giá có từ trước hệ thống sẽ tự động giảm 20% cho đơn hàng của các bạn.

Các bạn chưa đăng kí thành viên, xin mời đăng kí tại link https://goo.gl/S8uLfQ sau khi đăng kí các bạn sẽ nhận được 1 mã trong email được gửi từ Bookworm online.

CÁCH THỨC HƯỞNG KHUYẾN MẠI:

Khi mua hàng, tại ô Discount, các bạn nhập mã Discount đã được cung cấp để được giảm ngay 20% trên tổng đơn hàng.

-----

(*) Xin các bạn lưu ý:

  • Mã Discount là mã được cung cấp trong email xác nhận sau khi khách hàng đăng ký thành viên BWOM thành công. (Vui lòng kiểm tra cả hòm spam nếu bạn chưa nhận được email xác nhận)
  • Chương trình kết thúc lúc 18h ngày 07/12/2018. Mã Discount sau chương trình sẽ có giá trị tương đương 5% áp dụng cho tất cả các đơn hàng. Vì vậy các bạn nhớ lưu lại mã Discount để áp dụng cho bất cứ đơn hàng nào mua tại Bookworm Online Store nhé.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho mua hàng tại shop online của Bookworm, không áp dụng mua trực tiếp tại cửa hàng
  • Khi mua hang trên shop online, các bạn vẫn có thể chọn hình thức Pick-up Store 24h để được giữ sách, nhận sách và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng tại 44 Châu Long, Ba Đình, Hà nội trong vòng 24h.

Các bạn có thể liên hệ số 0396942223 để được hỗ trợ mua hàng online